THANG MÁY TẢI BỆNH

Trong bệnh viện Phương Nam, thang máy tải giường bệnh được xem như một thiết bị y tế hỗ trợ chăm sóc bệnh nhân.

Thang máy tải giường bệnh  cần có những chức năng đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của bệnh viện. Phòn thang phải đủ rộng để có thể tải được giường bệnh và các thiết bị y tế hỗ trợ hoặc nhân viện y tế đi kèm.

Thang máy cần được thiết kế tốc độ di chuyển hợp lý, với kỹ thuật điều khiển biến áp biến tần và lắp đặt điều chỉnh cho thang vận hành êm ái, bác sĩ và bệnh nhân có cảm giác nhẹ nhàng khi khởi động và dừng tầng.

Trong trường hợp sử dụng thang máy nhóm đôi hoặc nhóm ba, cần sử dụng điều khiển nhóm để giảm thiểu thời gian chờ đợi. Thiết bị sử dụng phải đạt độ tin cậy cao, giảm thiểu rủi ro vận hành, tránh tổn thương tinh thần cho bệnh nhân.

Thang máy Phương Nam được điều chỉnh có thời gian chờ đóng cửa lâu hơn và có chế độ giữ cửa để đẩy giường bệnh ra vào an toàn.

Trong phòng thang có thêm tay vịn để những bệnh nhân già, yếu cảm thấy an toàn. Có thể gắn thêm các thanh chống va trong trường hợp thang máy chuyên dùng tải giường bệnh để bảo vệ các thiết bị y tế và bệnh nhân. Ánh sáng được thiết kế để có được ánh sáng dịu, không gây chói mắt cho bệnh nhân.

Thang máy cần có chế độ bỏ qua các tầng không cần thiết mà đi trực tiếp đến các tầng được được yêu cầu.

Đặc tính sản phẩm:
Tải trọng: từ 320kg – 2,000kg
Tốc độ: từ 30m/ph – 150m/ph
Hành trình tối đa: lên đến 30 điểm dừng.

Mẫu cabin 01

Mẫu cabin 02

Mẫu cabin 03

CÔNG TY TNHH THANG MÁY - KỸ THUẬT ĐIỆN PHƯƠNG NAM
Địa chỉ: 37/23/8/14 Hồ Văn Long, KP1. P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TPHCM
Chi nhánh: 165/5 Nguyễn Văn Luông, Phường 10, Quận 6, TPHCM
ĐT : (028) 62873761 - Fax : (028) 6287 3861
Emai: phuongnamelevator@gmail.com